ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పరమ పూజనీయుడు డాక్టర్ శ్రీ‌ శ్రీ ‌శ్రీ శివ‌కుమార స్వామిగళు కు ఆయన జయంతి నాడు శ్రద్ధాంజలి సమర్పించిన ప్రధాన మంత్రి
01 APR 2022 11:38AM by PIB Hyderabad
పూజనీయుడు, గౌరవాన్వితుడు అయిన డాక్టర్ శ్రీ‌ శ్రీ ‌శ్రీ శివ‌కుమార స్వామిగళు కు ఆయన జయంతి సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శ్రద్ధాంజలి ని సమర్పించారు.
ప్రధాన మంత్రి అనేక ట్వీట్ లలో -
‘‘పూజనీయుడు, గౌరవాన్వితుడు అయిన డాక్టర్ శ్రీ‌ శ్రీ ‌శ్రీ శివ‌కుమార స్వామిగళు కు ఆయన జయంతి నాడు నేను శ్రద్ధాంజలి ని సమర్పిస్తున్నాను. వారు అసంఖ్యాక జనుల హృదయాల లో కొలువై ఉన్నారు. మనం ఆయన అందించిన సాటి లేనటువంటి సాముదాయిక సేవ తో పాటు, విద్య కు మరియు ఆరోగ్య సంరక్షణ కు ఆయన కట్టబెట్టిన ప్రాధాన్యాన్ని కూడా సదా స్మరించుకొందాం. మనం ఆయన కన్న కలల ను పూర్తి చేయడం కోసం నిరంతరం కృషి చేద్దాం.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays homage to His Holiness Dr. Sree Sree Sree Sivakumara Swamigalu on his Jayanti
01 APR 2022 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid his homage to His Holiness Dr. Sree Sree Sree Sivakumara Swamigalu on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay homage to His Holiness Dr. Sree Sree Sree Sivakumara Swamigalu on his Jayanti. He lives in the hearts of countless people. We will always remember his unparalleled community service and his emphasis on healthcare and education. We will keep working to fulfil his dreams."