पंतप्रधान कार्यालय
श्यामजी कृष्ण वर्मा यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त पंतप्रधानांनी केले त्यांचे स्मरण
30 MAR 2022 9:48AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी श्यामजी कृष्ण वर्मा यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
श्यामजी कृष्ण वर्मा यांच्या स्वातंत्र्यलढ्यातील अतुलनीय योगदानाचा प्रत्येक भारतीयाला अभिमान आहे, असे पंतप्रधान म्हणाले. 2003 मध्ये जिनिव्हा येथून या महान स्वातंत्र्यसैनिकाच्या अस्थी मायदेशी परत आणल्याची आठवण त्यांनी सांगितली.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
" श्यामजी कृष्ण वर्मा यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त त्यांचे स्मरण करूया. प्रत्येक भारतीयाला आपल्या स्वातंत्र्यलढ्यातील त्यांच्या अतुलनीय योगदानाचा अभिमान वाटतो. 2003 मध्ये जिनिव्हा येथून त्यांच्या अस्थि मायदेशी परत आणू शकलो हा माझ्या आयुष्यातील सर्वात खास क्षणांपैकी एक आहे ."

Prime Minister's Office
PM remembers Shyamji Krishna Varma on his Punya Tithi
30 MAR 2022 9:48AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Shyamji Krishna Varma on his Punya Tithi.
The Prime Minister said that every indian is proud of Shyamji Krishna Varma's monumental contribution to our freedom struggle. He also recalled bringing back the ashes of the great freedom fighter from Geneva in 2003.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering the courageous Shyamji Krishna Varma on his Punya Tithi. Every Indian is proud of his monumental contribution to our freedom struggle. To be able to bring back his ashes from Geneva in 2003 will remain among the most special moments of my life."