ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆంధ్ర ప్రదేశ్ లోని చిత్తూరు లోజరిగిన ఒక బస్సు దుర్ఘటన లో వ్యక్తులు మరణించడం పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసినప్రధాన మంత్రి; బాధితుల కు పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి పరిహారం చెల్లింపునకు ప్రధానమంత్రి ఆమోదం తెలిపారు
27 MAR 2022 12:41PM by PIB Hyderabad
ఆంధ్ర ప్రదేశ్ లోని చిత్తూరు లో జరిగిన ఒక బస్సు దుర్ఘటన లో ప్రాణనష్టం సంభవించడం పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి (పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్) నుంచి మృతుల కు ఒక్కొక్కరి కి 2 లక్షల రూపాయల వంతున పరిహారాన్ని వారి దగ్గరి సంబంధికుల కు మరియు ప్రమాదం లో గాయపడ్డ వ్యక్తుల కు తలా 50,000 రూపాయల వంతు న పరిహారాన్ని ఇచ్చేందుకు కూడా ప్రధాన మంత్రి ఆమోదం తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో
ఆంధ్ర ప్రదేశ్ లోని చిత్తూరు లో జరిగిన ఒక దు:ఖదాయకమైన బస్సు దుర్ఘటన లో వ్యక్తులు చనిపోయినందుకు దు:ఖిస్తున్నాను. ఆప్తుల ను కోల్పోయి శోకం లో మునిగిపోయిన కుటుంబాల కు ఇదే నా సంతాపం. ఈ ప్రమాదం లో గాయపడ్డ వ్యక్తులు త్వరలోనే కోలుకొంటారని నేను ఆశిస్తున్నాను.
మృతుల దగ్గరి సంబంధికుల కు 2 లక్షల రూపాయల వంతు న మరియు గాయపడ్డ వారికి 50,000 రూపాయల వంతు న పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి ఇవ్వడం జరుగుతుంది: PM@narendramodi ’’ అని తెలియజేసింది.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in a bus accident in Chittoor, Andhra Pradesh; approves ex-gratia from PMNRF for victims
27 MAR 2022 12:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives in a tragic bus accident in Chittoor, Andhra Pradesh.
The Prime Minister has also approved an ex-gratia of Rs. 2 lakh each to the next of kin of the deceased and Rs. 50,000 to the those injured in the accident from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF).
The Prime Minister Office tweeted;
"Pained by the loss of lives in a tragic bus accident in Chittoor, AP. Condolences to the bereaved families. I hope the injured recover soon.
The next of kin of the deceased would be given Rs. 2 lakh from PMNRF and Rs. 50,000 would be given to the injured: PM @narendramodi"