Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in a bus accident in Chittoor, Andhra Pradesh; approves ex-gratia from PMNRF for victims
27 MAR 2022 12:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives in a tragic bus accident in Chittoor, Andhra Pradesh.
The Prime Minister has also approved an ex-gratia of Rs. 2 lakh each to the next of kin of the deceased and Rs. 50,000 to the those injured in the accident from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF).
The Prime Minister Office tweeted;
"Pained by the loss of lives in a tragic bus accident in Chittoor, AP. Condolences to the bereaved families. I hope the injured recover soon.
The next of kin of the deceased would be given Rs. 2 lakh from PMNRF and Rs. 50,000 would be given to the injured: PM @narendramodi"

पंतप्रधान कार्यालय
आंध्र प्रदेशातील चित्तूर येथे बस अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक; पीडितांना पीएमएनआरएफमधून सानुग्रह मदत जाहीर
27 MAR 2022 12:41PM by PIB Mumbai
आंध्र प्रदेशातील चित्तूर येथे भीषण बस अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी,मृतांच्या निकट वारसाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधी (PMNRF) मधून प्रत्येकी 2 लाख रुपये आणि अपघातात जखमी झालेल्यांना प्रत्येकी 50,000 रुपयांच्या सानुग्रह मदतीस मंजुरी दिली आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे;
"आंध्रप्रदेशातील चित्तूर, येथे भीषण बस अपघातात झालेल्या जीवितहानीमुळे दुःख झाले. त्यांच्या कुटुंबियांच्या दुःखात सहभागी आहे. आशा व्यक्त करतो, की जखमी लवकर बरे होतील.
मृतांच्या निकट वारसाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधी (PMNRF) मधून प्रत्येकी 2 लाख रुपये आणि जखमींना प्रत्येकी 50 हजार रुपयांची सानुग्रह मदत दिली जाईल: PM @narendramodi"