Prime Minister's Office
PM condoles demise of former Chief Justice of India, Shri RC Lahoti
24 MAR 2022 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of former Chief Justice of India, Shri RC Lahoti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Anguished by the passing away of former CJI Shri RC Lahoti Ji. He will be remembered for his contributions to the judiciary and emphasis on ensuring speedy justice to the underprivileged. Condolences to his family and well-wishers. Om Shanti."

பிரதமர் அலுவலகம்
உச்சநீதிமன்ற முன்னாள் தலைமை நீதிபதி திரு.ஆர்சி லஹோட்டி மறைவுக்குப் பிரதமர் இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
24 MAR 2022 9:10AM by PIB Chennai
உச்சநீதிமன்ற முன்னாள் தலைமை நீதிபதி திரு.ஆர்சி லஹோட்டி மறைவுக்குப் பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
டுவிட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“உச்சநீதிமன்ற முன்னாள் தலைமை நீதிபதி திரு.ஆர்சி லஹோட்டி மறைவால் வேதனையடைந்துள்ளேன். நீதித்துறைக்கான அவரின் பங்களிப்புக்காகவும், சாமானிய மக்களுக்கு விரைந்து நீதி கிடைப்பதை உறுதி செய்ய வலியுறுத்தியதற்காகவும் அவர் நினைவுகூரப்படுவார். அவரின் குடும்பத்தினருக்கும், நண்பர்களுக்கும் இரங்கலை தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். ஓம் சாந்தி.”