ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪੈਸੰਜਰ ਫਲਾਈਟ ਐੱਮਯੂ5735 ਦੇ ਦੁਰਘਟਨਾਗ੍ਰਸਤ ਹੋਣ 'ਤੇ ਦੁਖ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ
21 MAR 2022 7:33PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਚੀਨ ਦੇ ਗੁਆਂਗਸ਼ੀ (Guangxi) ਵਿੱਚ 132 ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਲਿਜਾ ਰਹੀ ਪੈਸੰਜਰ ਫਲਾਈਟ (ਯਾਤਰੀ ਜਹਾਜ਼) ਐੱਮਯੂ5735 ਦੇ ਦੁਰਘਟਨਾਗ੍ਰਸਤ ਹੋਣ ‘ਤੇ ਗਹਿਰਾ ਦੁਖ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
"ਚੀਨ ਦੇ ਗੁਆਂਗਸ਼ੀ (Guangxi) ਵਿੱਚ 132 ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਪੈਸੰਜਰ ਫਲਾਈਟ (ਯਾਤਰੀ ਜਹਾਜ਼) ਐੱਮਯੂ5735 ਦੇ ਦੁਰਘਟਨਾਗ੍ਰਸਤ ਹੋਣ ਬਾਰੇ ਜਾਣ ਕੇ ਗਹਿਰੇ ਸਦਮੇ ਅਤੇ ਦੁਖ ਵਿੱਚ ਹਾਂ। ਸਾਡੀਆਂ ਸੰਵੇਦਨਾਵਾਂ ਅਤੇ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾਵਾਂ ਇਸ ਦੁਰਘਟਨਾ ਤੋਂ ਪ੍ਰਭਾਵਿਤ ਲੋਕਾਂ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰ ਦੇ ਮੈਂਬਰਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਹਨ।"

Prime Minister's Office
PM expresses grief over the crash of the passenger flight MU5735
21 MAR 2022 7:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the crash of the passenger flight MU5735 carrying 132 people on board in China’s Guangxi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Deeply shocked and saddened to learn about the crash of the passenger flight MU5735 with 132 on board in China’s Guangxi. Our thoughts and prayers are with the victims of the crash and their family members."