ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
MU5735 ಪ್ರಯಾಣಿಕ ವಿಮಾನದ ಅಪಘಾತದ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಸಂತಾಪ
21 MAR 2022 7:33PM by PIB Bengaluru
ಚೀನಾದ ಗುವಾಂಗ್‌ಕ್ಸಿ ಪ್ರಾಂತ್ಯದಲ್ಲಿ 132 ಮಂದಿಯನ್ನು ಹೊತ್ತೊಯ್ಯುತ್ತಿದ್ದ MU5735 ಪ್ರಯಾಣಿಕ ವಿಮಾನ ಅಪಘಾತಕ್ಕೀಡಾಗಿರುವ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತೀವ್ರ ಸಂತಾಪ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಟ್ವೀಟ್‌ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಿ ಅವರು,
"ಚೀನಾದ ಗುವಾಂಗ್‌ಕ್ಸಿಯಲ್ಲಿ 132 ಪ್ರಯಾಣಿಕರಿದ್ದ MU5735 ಪ್ರಯಾಣಿಕ ವಿಮಾನ ಅಪಘಾತಕ್ಕೀಡಾದ ವಿಷಯ ತಿಳಿದು ತೀವ್ರ ಆಘಾತ ಮತ್ತು ದುಃಖವಾಗಿದೆ. ಅಪಘಾತದಲ್ಲಿ ಮೃತಪಟ್ಟವರು ಮತ್ತು ಅವರ ಕುಟುಂಬ ಸದಸ್ಯರಿಗಾಗಿ ನನ್ನ ಸಂತಾಪ ಮತ್ತು ಪ್ರಾರ್ಥನೆ ಸಲ್ಲಿಸಲು ಬಯಸುವೆ," ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM expresses grief over the crash of the passenger flight MU5735
21 MAR 2022 7:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the crash of the passenger flight MU5735 carrying 132 people on board in China’s Guangxi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Deeply shocked and saddened to learn about the crash of the passenger flight MU5735 with 132 on board in China’s Guangxi. Our thoughts and prayers are with the victims of the crash and their family members."