पंतप्रधान कार्यालय
MU5735 हे प्रवासी विमान कोसळल्याच्या घटनेबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दुःख
21 MAR 2022 8:49PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 मार्च 2022
चीनच्या ग्वांगसी प्रांतात 132 प्रवाशांना घेऊन जाणारे MU5735 हे प्रवासी विमान कोसळल्याच्या घटनेबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
आपल्या ट्विटर संदेशात पंतप्रधानांनी म्हटले आहे की , "MU5735 हे 132 प्रवाशांना घेऊन जाणारे प्रवासी विमान कोसळल्याच्या दुर्घटनेबद्दल कळल्यावर धक्का बसला तसेच तीव्र दुःख झाले. या दुर्घटनेत प्राण गमावलेल्यांसाठी प्रार्थना तसेच त्यांच्या कुटुंबीयांसाठी सहवेदना."

Prime Minister's Office
PM expresses grief over the crash of the passenger flight MU5735
21 MAR 2022 7:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the crash of the passenger flight MU5735 carrying 132 people on board in China’s Guangxi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Deeply shocked and saddened to learn about the crash of the passenger flight MU5735 with 132 on board in China’s Guangxi. Our thoughts and prayers are with the victims of the crash and their family members."