பிரதமர் அலுவலகம்
எம்யு5735 பயணிகள் விமானம் விபத்துக்குள்ளானதற்கு பிரதமர் கவலைத் தெரிவித்துள்ளார்
21 MAR 2022 7:33PM by PIB Chennai
சீனாவின் குவாங்சியிலிருந்து 132 பயணிகளுடன் புறப்பட்ட எம்யு 5735 விமானம் விபத்துக்குள்ளானது குறித்து பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கவலைத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் ”சீனாவின் குவாங்சியிலிருந்து 132 பயணிகளுடன் புறப்பட்ட எம்யு 5735 விமானம் விபத்துக்குள்ளானதை அறிந்து அதிர்ச்சியும் துயரமும் அடைந்ததாக கூறியுள்ளார். பாதிக்கப்பட்டவர்கள் மற்றும் அவரது குடும்பத்தினருக்காக தாம் பிரார்த்திப்பதாக குறிப்பிட்டுள்ளார்”.

Prime Minister's Office
PM expresses grief over the crash of the passenger flight MU5735
21 MAR 2022 7:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the crash of the passenger flight MU5735 carrying 132 people on board in China’s Guangxi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Deeply shocked and saddened to learn about the crash of the passenger flight MU5735 with 132 on board in China’s Guangxi. Our thoughts and prayers are with the victims of the crash and their family members."