रेल्वे मंत्रालय
रेल्वे गाड्यांमध्ये चादर, रग्ज आणि पडदे पुरवठ्याबाबत निर्बंध रेल्वेकडून तात्काळ प्रभावाने मागे
10 MAR 2022 5:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 मार्च 2022
महामारी आणि कोविड -19 मुळे असलेल्या कोविड नियमावलीच्या पार्श्वभूमीवर, रेल्वे प्रवाशांना मानक परिचालन नियमावली (SOP) जारी करण्यात आली होती ज्याने गाड्यांमधील चादर, रग्ज आणि पडदे यावर निर्बंध लादले.
रेल्वेने आता तात्काळ प्रभावाने गाड्यांमध्ये चादरी, रग्ज आणि पडद्यांच्या पुरवठ्यासंदर्भात निर्बंध मागे घेण्याचा निर्णय घेतला आहे आणि हे साहित्य कोविड पूर्व कालावधीत जसे पुरवले जायचे तसेच सध्याच्या काळातही पुरवले जाऊ शकतात.

Ministry of Railways
Railways withdraws restriction on provision of linen, blankets and curtains inside trains with immediate effect
10 MAR 2022 4:45PM by PIB Delhi
In view of Pandemic and Covid Protocol due to Covid-19, Standard Operating Protocol (SOP) for Movement of passengers by trains was issued which imposed the restriction on linen, blankets and curtains inside trains.
Railways have now decided to withdraw the above restriction with regard to supply of linen, blankets and curtains inside the train with immediate effect and the same may be provided as per applicability during Pre-Covid period.