રેલવે મંત્રાલય
રેલ્વેએ તાત્કાલિક અસરથી ટ્રેનની અંદર લિનન, ધાબળા અને પડદાની જોગવાઈ પરનો પ્રતિબંધ પાછો ખેંચ્યો
10 MAR 2022 4:45PM by PIB Ahmedabad
કોવિડ-19ને કારણે રોગચાળા અને કોવિડ પ્રોટોકોલને ધ્યાનમાં રાખીને, ટ્રેનો દ્વારા મુસાફરોની અવરજવર માટે સ્ટાન્ડર્ડ ઓપરેટિંગ પ્રોટોકોલ (SOP) જારી કરવામાં આવ્યો હતો જેમાં ટ્રેનની અંદર લિનન, ધાબળા અને પડદા પર પ્રતિબંધ લાદવામાં આવ્યો હતો.
રેલ્વેએ હવે તાત્કાલિક અસરથી ટ્રેનની અંદર લિનન, ધાબળા અને પડદાની સપ્લાયના સંદર્ભમાં ઉપરોક્ત પ્રતિબંધ પાછો ખેંચી લેવાનો નિર્ણય લીધો છે અને તે પ્રી-કોવિડ સમયગાળા દરમિયાન લાગુ પડે તે મુજબ પ્રદાન કરવામાં આવી શકે છે.

Ministry of Railways
Railways withdraws restriction on provision of linen, blankets and curtains inside trains with immediate effect
10 MAR 2022 4:45PM by PIB Delhi
In view of Pandemic and Covid Protocol due to Covid-19, Standard Operating Protocol (SOP) for Movement of passengers by trains was issued which imposed the restriction on linen, blankets and curtains inside trains.
Railways have now decided to withdraw the above restriction with regard to supply of linen, blankets and curtains inside the train with immediate effect and the same may be provided as per applicability during Pre-Covid period.