पंतप्रधान कार्यालय
बांग्लादेशच्या पंतप्रधानांचे सुरक्षा सल्लागार मेजर जनरल (निवृत्त) तारिक अहमद सिद्दिक यांनी पंतप्रधानांची घेतली सदिच्छा भेट
07 MAR 2022 10:23PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 7 मार्च 2022
बांग्लादेशच्या पंतप्रधान शेख हसीना यांचे सुरक्षा सल्लागार मेजर जनरल (निवृत्त) तारिक अहमद सिद्दिक यांनी आज पंतप्रधान मोदी यांची सदिच्छा भेट घेतली. पंतप्रधानांनी या भेटीदरम्यान मार्च 2021 मधील आपल्या बांग्लादेश भेटीच्या आठवणींना उजाळा दिला, तसेच पंतप्रधान शेख हसीना यांच्याप्रती सदिच्छा व्यक्त केली.
भारत व बांग्लादेश मधील मैत्रीचे संबंध बळकट करण्यासाठी, तसेच कोविड-19 महामारीदरम्यान बांग्लादेशच्या पाठीशी ठामपणे उभे राहण्यासाठी सिद्दीक यांनी पंतप्रधानांचे आभार मानले.
पंतप्रधान शेख हसीना त्यांच्या नेतृत्वाखाली बांग्लादेशची सर्वांगीण प्रगती सुनिश्चित करत असल्याची प्रशंसा करत पंतप्रधानांनी यापुढेही भारत बांग्लादेश यांच्यातील मैत्री बळकट करण्यासाठी त्यांच्यासोबत काम करण्याची वचनबद्धता प्रकट केली.

Prime Minister's Office
Call on the Prime Minister by Major General (Retd.) Tarique Ahmed Siddique, Security Advisor to the Prime Minister of Bangladesh
07 MAR 2022 9:31PM by PIB Delhi
Major General (Retd.) Tarique Ahmed Siddique, Security Advisor to the Prime Minister of Bangladesh called on Prime Minister Modi today.
The Prime Minister fondly recalled his visit to Bangladesh in March, 2021, and conveyed his best wishes to Prime Minister Sheikh Hasina.
Mr. Siddique thanked the Prime Minister for strengthening India-Bangladesh friendship and standing firmly with Bangladesh in times of crises, including the Covid-19 pandemic.
The Prime Minister commended the leadership of Prime Minister Sheikh Hasina in ensuring all round development of Bangladesh and expressed his commitment to work with her to further strengthen India-Bangladesh ties.