ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
175.83 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 35.50 లక్షలకుపైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.38%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 13,405
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,81,075
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 1.98%
22 FEB 2022 9:28AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 35.50 లక్షలకు పైగా ( 35,50,868 ) డోసులతో కలిపి, 175.83 కోట్ల ( 1,75,83,27,441 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 2,00,25,470 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,04,00,867
రెండో డోసు
99,55,088
ముందు జాగ్రత్త డోసు
40,70,704
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,84,08,181
రెండో డోసు
1,74,22,097
ముందు జాగ్రత్త డోసు
59,48,361
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
5,38,88,975
రెండో డోసు
2,28,28,488
Age Group 18-44 years
మొదటి డోసు
55,06,26,127
రెండో డోసు
43,73,36,329
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
20,20,82,455
రెండో డోసు
17,86,67,750
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,62,49,050
రెండో డోసు
11,13,00,615
ముందు జాగ్రత్త డోసు
91,42,354
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
1,91,61,419
మొత్తం డోసులు
1,75,83,27,441
గత 24 గంటల్లో 34,226 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,21,58,510 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 98.38 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 13,405 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,81,075. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 0.42 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 10,84,247 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 76.12 కోట్లకు పైగా ( 76,12,30,580 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 1.98 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 1.24 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 175.83 Cr
More than 35.50 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.38%
13,405 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 1,81,075
Weekly Positivity Rate is presently at 1.98%
22 FEB 2022 9:28AM by PIB Delhi
With the administration of more than 35.50 lakh Doses (35,50,868) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 175.83 Cr (1,75,83,27,441) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 2,00,25,470 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,04,00,867
2nd Dose
99,55,088
Precaution Dose
40,70,704
FLWs
1st Dose
1,84,08,181
2nd Dose
1,74,22,097
Precaution Dose
59,48,361
Age Group 15-18 years
1st Dose
5,38,88,975
2nd Dose
2,28,28,488
Age Group 18-44 years
1st Dose
55,06,26,127
2nd Dose
43,73,36,329
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,20,82,455
2nd Dose
17,86,67,750
Over 60 years
1st Dose
12,62,49,050
2nd Dose
11,13,00,615
Precaution Dose
91,42,354
Precaution Dose
1,91,61,419
Total
1,75,83,27,441
34,226 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,21,58,510.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.38%.
13,405 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 1,81,075. Active cases constitute 0.42% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 10,84,247 tests being conducted. India has so far conducted over 76.12 Cr (76,12,30,580) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 1.98% and the Daily Positivity rate is reported to be 1.24%.