પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અરુણાચલ પ્રદેશના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભકામનાઓ પાઠવી
20 FEB 2022 9:11AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અરુણાચલ પ્રદેશના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"અરુણાચલ પ્રદેશના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસની શુભકામનાઓ. રાજ્યના લોકો તેમની અદભૂત પ્રતિભા અને મહેનતુ સ્વભાવ માટે જાણીતા છે. રાજ્ય આવનારા સમયમાં વિકાસની નવી ઊંચાઈઓ સર કરે."

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day
20 FEB 2022 9:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to the people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes to the people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day. The people of the state are known for their stupendous talent and hardworking nature. May the state scale new heights of development in the times to come."