Prime Minister's Office
PM extends best wishes to people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day
20 FEB 2022 9:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to the people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes to the people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day. The people of the state are known for their stupendous talent and hardworking nature. May the state scale new heights of development in the times to come."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അരുണാചൽ പ്രദേശ് സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
20 FEB 2022 9:11AM by PIB Thiruvananthpuram
അരുണാചൽ പ്രദേശ് സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽഅവിടത്തെ ജനങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ ജനങ്ങൾക്ക് അവരുടെ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ. സംസ്ഥാനത്തെ ജനങ്ങൾ അവരുടെ മികച്ച കഴിവിനും കഠിനാധ്വാന സ്വഭാവത്തിനും പേരുകേട്ടവരാണ്. വരും കാലങ്ങളിൽ സംസ്ഥാനം വികസനത്തിന്റെ പുതിയ ഉയരങ്ങൾ കീഴടക്കട്ടെ."