Prime Minister's Office
PM extends best wishes to people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day
20 FEB 2022 9:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to the people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes to the people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day. The people of the state are known for their stupendous talent and hardworking nature. May the state scale new heights of development in the times to come."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी अरुणाचल प्रदेशच्या जनतेला त्यांच्या राज्य स्थापना दिनानिमित्त दिल्या शुभेच्छा
20 FEB 2022 9:11AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 20 फेब्रुवारी 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अरुणाचल प्रदेशच्या जनतेला राज्य स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आपल्या ट्वीटर संदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"अरुणाचल प्रदेशच्या जनतेला राज्यस्थापना दिनाच्या हार्दिक शुभेच्छा! अरुणाचल प्रदेशातील लोक त्यांची उत्तुंग प्रतिभा आणि मेहनती स्वभावासाठी ओळखले जातात. येणाऱ्या काळात राज्य विकासाचे नवीन आयाम गाठू दे."