ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਦੇਸ਼ ਭਰ ਵਿੱਚ 100 ਸਥਾਨਾਂ ’ਤੇ ਕਿਸਾਨ ਡ੍ਰੋਨਸ ਨੂੰ ਉੱਡਦੇ ਹੋਏ ਕੰਮ ਕਰਦੇ ਦੇਖ ਕੇ ਖੁਸ਼ੀ ਹੋਈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
19 FEB 2022 11:14AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਹੈ ਕਿ ਮੈਨੂੰ ਦੇਸ਼ ਭਰ ਵਿੱਚ 100 ਸਥਾਨਾਂ ’ਤੇ ਕਿਸਾਨ ਡ੍ਰੋਨਸ ਨੂੰ ਉੱਡਦੇ ਹੋਏ ਕੰਮ ਕਰਦੇ ਦੇਖ ਕੇ ਖੁਸ਼ੀ ਹੋਈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਦੇਸ਼ ਭਰ ਵਿੱਚ 100 ਸਥਾਨਾਂ ’ਤੇ ਕਿਸਾਨ ਡ੍ਰੋਨਸ ਨੂੰ ਉੱਡਦੇ ਹੋਏ ਕੰਮ ਕਰਦੇ ਦੇਖ ਕੇ ਖੁਸ਼ੀ ਹੋਈ। ਇਹ ਜੀਵੰਤ ਸਟਾਰਟ-ਅੱਪ @ garuda_india ਦੀ ਇੱਕ ਸ਼ਲਾਘਾਯੋਗ ਪਹਿਲ ਹੈ।
ਇਨੋਵੇਟਿਵ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਸਾਡੇ ਕਿਸਾਨਾਂ ਨੂੰ ਸਸ਼ਕਤ ਅਤੇ ਖੇਤੀਬਾੜੀ ਨੂੰ ਅਧਿਕ ਲਾਭਦਾਇਕ ਬਣਾਏਗੀ।”

Prime Minister's Office
Glad to have witnessed Kisan Drones in action at 100 places across the country says PM
19 FEB 2022 11:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that he was glad to have witnessed Kisan Drones in action at 100 places across the country.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Glad to have witnessed Kisan Drones in action at 100 places across the country. This is a commendable initiative by a vibrant start-up, @garuda_india.
Innovative technology will empower our farmers and make agriculture more profitable."