ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
దేశవ్యాప్తం గా 100 చోట్లకిసాన్ డ్రోన్ ల క్రియాశీలత్వాన్ని చూసి సంతోషం వేసిందన్న ప్రధాన మంత్రి
19 FEB 2022 11:14AM by PIB Hyderabad
దేశం అంతటా 100 చోట్ల కిసాన్ డ్రోన్ లు పనిచేయడాన్ని చూసి తాను సంతోషించినట్లు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో –
‘‘దేశవ్యాప్తం గా 100 చోట్ల కిసాన్ డ్రోన్ ల క్రియాశీలత్వాన్ని చూసి సంతోషం వేసింది. ఇది హుషారైనటువంటి స్టార్ట్- అప్ @garuda_india (@గరుడ_ఇండియా) ద్వారా జరిగిన ఒక ప్రశంసనీయమైనటువంటి కార్యక్రమం.
నూతనంగా ఆవిష్కారమైనటువంటి సాంకేతిక పరిజ్ఞ‌ానం మన రైతుల కు సాధికారిత ను కల్పించడం తో పాటు వ్యవసాయాన్ని మరింత లాభదాయకం గా మార్చుతుంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Glad to have witnessed Kisan Drones in action at 100 places across the country says PM
19 FEB 2022 11:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that he was glad to have witnessed Kisan Drones in action at 100 places across the country.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Glad to have witnessed Kisan Drones in action at 100 places across the country. This is a commendable initiative by a vibrant start-up, @garuda_india.
Innovative technology will empower our farmers and make agriculture more profitable."