પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે દેશભરમાં 100 સ્થળોએ કિસાન ડ્રોનને ક્રિયામાં જોઈને આનંદ થયો
19 FEB 2022 11:14AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું છે કે દેશભરમાં 100 સ્થળોએ કિસાન ડ્રોન્સને ક્રિયામાં જોયાનો તેઓને આનંદ છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"દેશભરમાં 100 સ્થળોએ કિસાન ડ્રોન્સને ક્રિયામાં જોતાં આનંદ થયો. આ એક વાઇબ્રન્ટ સ્ટાર્ટ-અપ, @garuda_india દ્વારા પ્રશંસનીય પહેલ છે.
નવીન ટેકનોલોજી આપણા ખેડૂતોને સશક્ત બનાવશે અને ખેતીને વધુ નફાકારક બનાવશે."

Prime Minister's Office
Glad to have witnessed Kisan Drones in action at 100 places across the country says PM
19 FEB 2022 11:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that he was glad to have witnessed Kisan Drones in action at 100 places across the country.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Glad to have witnessed Kisan Drones in action at 100 places across the country. This is a commendable initiative by a vibrant start-up, @garuda_india.
Innovative technology will empower our farmers and make agriculture more profitable."