પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ‘તમિલ થાથા’ U. Ve સ્વામીનાથ અય્યરને તેમની જન્મજયંતી પર યાદ કર્યા
19 FEB 2022 9:16AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ‘તમિલ થાથા’ U. Ve સ્વામીનાથ અય્યરને તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"તમિલ થાથા' U. Ve. સ્વામીનાથ ઐયરને તેમની જન્મજયંતી પર યાદ કરું છું. તમિલ સંસ્કૃતિ અને ભાષામાં તેમનું યોગદાન પ્રશંસનીય રહ્યું, તેમણે સંગમ યુગની કૃતિઓને લોકપ્રિય બનાવી અને અમૂલ્ય વારસાને બચાવવામાં મદદ કરી. વધુ યુવાનોને તેમની સમૃદ્ધ રચનાઓ વાંચવા વિનંતી."

Prime Minister's Office
PM remembers ‘Tamil Thatha’ U. Ve. Swaminatha Iyer on his birth anniversary
19 FEB 2022 9:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to ‘Tamil Thatha’ U. Ve. Swaminatha Iyer on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering ‘Tamil Thatha’ U. Ve. Swaminatha Iyer on his birth anniversary. Admired for his contribution to Tamil culture and language, he popularised works from the Sangam era and helped conserve precious heritage. Urging more youngsters to read his rich works."