Prime Minister's Office
PM remembers ‘Tamil Thatha’ U. Ve. Swaminatha Iyer on his birth anniversary
19 FEB 2022 9:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to ‘Tamil Thatha’ U. Ve. Swaminatha Iyer on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering ‘Tamil Thatha’ U. Ve. Swaminatha Iyer on his birth anniversary. Admired for his contribution to Tamil culture and language, he popularised works from the Sangam era and helped conserve precious heritage. Urging more youngsters to read his rich works."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘తమిళతాత’ యు.వి. స్వామినాథ అయ్యర్ జయంతి సందర్భం లో ఆయన ను స్మరించుకొన్న ప్రధానమంత్రి
19 FEB 2022 9:16AM by PIB Hyderabad
‘తమిళ తాత’ యు.వి. స్వామినాథ అయ్యర్ జయంతి సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు నమస్సులు అర్పించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ ‘తమిళ తాత’ యు.వి. స్వామినాథ అయ్యర్ జయంతి సందర్భం లో ఆయన ను స్మరించుకొంటున్నాను. తమిళ సంస్కృతి కి, తమిళ భాష కు ఆయన అందించిన తోడ్పాటు కు గాను ఆయన ను అభిమానించడం జరుగుతుంది. సంగమ్ యుగం నాటి రచనల కు ఆయన లోకప్రియత్వాన్ని సంపాదించిపెట్టడం తో పాటు అమూల్యమైనటువంటి వారసత్వాన్ని పరిరక్షించడం లో సాయపడ్డారు. విశిష్టమైనటువంటి ఆయన రచనల ను మరింత మంది యువజనులు చదవాలని నేను విజ్ఞ‌ప్తి చేస్తున్నాను. ’’ అని పేర్కొన్నారు.