Prime Minister's Office
PM remembers ‘Tamil Thatha’ U. Ve. Swaminatha Iyer on his birth anniversary
19 FEB 2022 9:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to ‘Tamil Thatha’ U. Ve. Swaminatha Iyer on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering ‘Tamil Thatha’ U. Ve. Swaminatha Iyer on his birth anniversary. Admired for his contribution to Tamil culture and language, he popularised works from the Sangam era and helped conserve precious heritage. Urging more youngsters to read his rich works."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ‘तमिळ थाथा’ यू.वी. स्वामीनाथ अय्यर यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांचे केले स्मरण
19 FEB 2022 9:16AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ‘तमिळ थाथा’ यू. वी. स्वामीनाथ अय्यर यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली आहे.
आपल्या ट्विट संदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"‘तमिळ थाथा’ यू.वी. स्वामीनाथ अय्यर यांचे त्यांच्या जयंतीनिमित्त मी स्मरण करत आहे. तमिळ संस्कृती आणि भाषेसाठी त्यांनी दिलेल्या योगदानाबद्दल मी त्यांची प्रशंसा करतो. त्यांनी संगम कालखंडातील कलाकृती लोकप्रिय केल्या आणि त्याचा मौल्यवान वारसा जतन करण्यास मदत केली. अधिकाधिक युवकांनी त्यांचे समृद्ध लेखन वाचावे, असे आवाहन मी करत आहे!"