पंतप्रधान कार्यालय
छत्रपती शिवाजी महाराज यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी त्यांना केले नमन
19 FEB 2022 8:51AM by PIB Mumbai
छत्रपती शिवाजी महाराजांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आदरांजली वाहिली आहे. त्यांचे समर्थ नेतृत्व आणि सामाजिक कल्याणावर त्यांनी दिलेला भर पिढ्यानपिढ्या लोकांना प्रेरणा देत आहे,असेही पंतप्रधानांनी म्हटले आहे
आपल्या ट्विटरसंदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
छत्रपती शिवाजी महाराजांना त्यांच्या जयंती निमित्त मी नमन करतो. त्यांचे सर्वोत्कृष्ट नेतृत्व आणि समाज कल्याणाचा आग्रह अनेक पिढ्यांसाठी प्रेरक ठरला आहे. सत्य आणि न्यायाच्या बाजूने उभे रहाताना त्यांनी कोणतीही तडजोड केली नाही. त्यांची स्वप्ने पूर्ण करण्यासाठी आम्ही सदैव कटिबद्ध आहोत.

Prime Minister's Office
PM bows to Chhatrapati Shivaji Maharaj on his Jayanti
19 FEB 2022 8:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Chhatrapati Shivaji Maharaj on his Jayanti. The Prime Minister has also said that his outstanding leadership and emphasis on social welfare has been inspiring people for generations.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I bow to Chhatrapati Shivaji Maharaj on his Jayanti. His outstanding leadership and emphasis on social welfare has been inspiring people for generations. He was uncompromising when it came to standing up for values of truth and justice. We are committed to fulfilling his vision."