ఉక్కు మంత్రిత్వ శాఖ
ఆజాదీ కా అమృత్ మ‌హోత్స‌వ్ (ఎకెఎఎం) కింద సెయిల్ -విఐఎస్ఎల్‌ (SAIL-VISL)లో హృద‌య ప‌రీక్షా శిబిరం
17 FEB 2022 2:09PM by PIB Hyderabad
ఆజాదీ కా అమృత్ మ‌హోత్స‌వ్ వేడుక‌ల కింద సెయిల్ -విఐఎస్ఎల్‌ (SAIL-VISL)లో హృద‌య ప‌రీక్షా శిబిరాన్ని 19 & 29 జ‌న‌వ‌రి 2022న నిర్వ‌హించారు. ఇందులో 30 మంది మ‌హిళ‌లు స‌హా 285 మంది ఉద్యోగులు, కాంట్రాక్టు ఉద్యోగుల‌కు బిపి, షుగ‌ర్‌, ఆక్సిజ‌న్ శాచ్యురేష‌న్ స్థాయి, ఇకో, ఇసిజి ప‌రీక్ష‌ల‌ను నిర్వ‌హించారు.
హృద్రోగ ప‌రీక్ష శిబిరాన్ని విఐఎస్ఎల్ హెచ్ఆర్‌డి కేంద్ర‌లో స‌హ్యాద్రి నారాయ‌ణ హృదయాల‌య‌, షిమోగా నిర్వ‌హించింది. వైద్యుల‌ను, వారి బృందాల‌ను విఐఎస్ఎల్ హెచ్ఆర్‌డి, పిఆర్‌, ఆసుప‌త్రికి సంబంధించిన శాఖ స‌మ‌న్వ‌య‌ప‌రిచాయి. కార్డియాల‌జిస్టులు డాక్ట‌ర్ శ‌ర‌త్ సంగ‌నా గౌదార్‌, డాక్ట‌ర్ ఎస్‌.వి. సిద్ధార్ద్ నిపుణుల స‌ల‌హాను ఇచ్చారు.

Ministry of Steel
Heart Checkup Camp at SAIL-VISL under Azadi Ka Amrit Mahotsav (AKAM)
17 FEB 2022 2:09PM by PIB Delhi
Under AZADI Ka Amrit Mahotsav, Heart Checkup Camp for employees and contract labour was organized at SAIL-VISL yesterday and on 19th & 29th January, 2022 in which 285 employees and contract labour including 30 women were checked for BP, Sugar, Oxygen Saturation level, ECHO and ECG.
Heart Check Up Camp was conducted at VISL HRD Kendra by Sahyadri Narayana Hridayalaya, Shimoga Doctors and team and co-ordinated by VISL HRD, PR and Hospital Department. Cardiologists Dr. Sharath Sangana Goudar and Dr. S.V. Siddarth gave expert advice.