ಉಕ್ಕು ಸಚಿವಾಲಯ
ಆಜಾದಿ ಕಾ ಅಮೃತ್ ಮಹೋತ್ಸವ (AKAM) ಅಡಿಯಲ್ಲಿ SAIL-VISL ನಲ್ಲಿ ಹೃದಯ ತಪಾಸಣೆ ಶಿಬಿರ
17 FEB 2022 2:09PM by PIB Bengaluru
ಆಜಾದಿ ಕಾ ಅಮೃತ್ ಮಹೋತ್ಸವ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ, ನೌಕರರು ಮತ್ತು ಗುತ್ತಿಗೆ ಕಾರ್ಮಿಕರಿಗೆ ಹೃದಯ ತಪಾಸಣೆ ಶಿಬಿರವನ್ನು SAIL-VISL ನಲ್ಲಿ ನಿನ್ನೆ ಮತ್ತು 2022ರ ಜನವರಿ19 ಮತ್ತು 29 ರಂದು ಆಯೋಜಿಸಲಾಗಿತ್ತು. ಇದರಲ್ಲಿ 285 ಉದ್ಯೋಗಿಗಳು ಮತ್ತು 30 ಮಹಿಳೆಯರು ಸೇರಿದಂತೆ ಗುತ್ತಿಗೆ ಕಾರ್ಮಿಕರನ್ನು ಬಿಪಿ, ಶುಗರ್, ಆಮ್ಲಜನಕದ ಶುದ್ಧತ್ವ ಮಟ್ಟ, ಇಸಿಎಚ್ ಮತ್ತು ಇಸಿಜಿಯನ್ನು ಪರೀಕ್ಷಿಸಲಾಯಿತು.
ಸಹ್ಯಾದ್ರಿ ನಾರಾಯಣ ಹೃದಯಾಲಯದಿಂದ ವಿ ಐಎಸ್ ಎಲ್ ಎಚ್ ಆರ್ ಡಿ ಕೇಂದ್ರದಲ್ಲಿ ಹೃದಯ ತಪಾಸಣೆ ಶಿಬಿರವನ್ನು ನಡೆಸಲಾಯಿತು. ಶಿವಮೊಗ್ಗ ವೈದ್ಯರು ಮತ್ತು ತಂಡ ಮತ್ತು VISL HRD, PR ಮತ್ತು ಆಸ್ಪತ್ರೆ ಇಲಾಖೆಯಿಂದ ಇದನ್ನು ಆಯೋಜಿಸಲಾಗಿತ್ತು. ಹೃದ್ರೋಗ ತಜ್ಞ ಡಾ. ಶರತ್ ಸಂಗನಗೌಡರ್ ಮತ್ತು ಡಾ. ಎಸ್.ವಿ. ಸಿದ್ದಾರ್ಥ್ ತಜ್ಞ ಸಲಹೆ ನೀಡಿದರು.

Ministry of Steel
Heart Checkup Camp at SAIL-VISL under Azadi Ka Amrit Mahotsav (AKAM)
17 FEB 2022 2:09PM by PIB Delhi
Under AZADI Ka Amrit Mahotsav, Heart Checkup Camp for employees and contract labour was organized at SAIL-VISL yesterday and on 19th & 29th January, 2022 in which 285 employees and contract labour including 30 women were checked for BP, Sugar, Oxygen Saturation level, ECHO and ECG.
Heart Check Up Camp was conducted at VISL HRD Kendra by Sahyadri Narayana Hridayalaya, Shimoga Doctors and team and co-ordinated by VISL HRD, PR and Hospital Department. Cardiologists Dr. Sharath Sangana Goudar and Dr. S.V. Siddarth gave expert advice.