Ministry of Steel
Heart Checkup Camp at SAIL-VISL under Azadi Ka Amrit Mahotsav (AKAM)
17 FEB 2022 2:09PM by PIB Delhi
Under AZADI Ka Amrit Mahotsav, Heart Checkup Camp for employees and contract labour was organized at SAIL-VISL yesterday and on 19th & 29th January, 2022 in which 285 employees and contract labour including 30 women were checked for BP, Sugar, Oxygen Saturation level, ECHO and ECG.
Heart Check Up Camp was conducted at VISL HRD Kendra by Sahyadri Narayana Hridayalaya, Shimoga Doctors and team and co-ordinated by VISL HRD, PR and Hospital Department. Cardiologists Dr. Sharath Sangana Goudar and Dr. S.V. Siddarth gave expert advice.

ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਆਜ਼ਾਦੀ ਕਾ ਅਮ੍ਰਿੰਤ ਮਹੋਤਸਵ (ਏਕੇਏਐੱਮ) ਦੇ ਤਹਿਤ ਸੈਲ-ਵੀਆਈਐੱਸਐੱਲ ਵਿੱਚ ਹਾਰਟ ਚੈੱਕਅਪ ਕੈਂਪ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ
17 FEB 2022 2:09PM by PIB Chandigarh
ਆਜ਼ਾਦੀ ਕਾ ਅਮ੍ਰਿੰਤ ਮਹੋਤਸਵ ਦੇ ਤਹਿਤ ਸੈਲ-ਵੀਆਈਐੱਸਐੱਲ ਵਿੱਚ ਕੱਲ੍ਹ ਅਤੇ 19 ਤੇ 29 ਜਨਵਰੀ, 2022 ਨੂੰ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਅਤੇ ਕੰਟਰੈਕਟ ਵਰਕਰ ਲਈ ਹਾਰਟ ਚੈੱਕਅਪ ਕੈਂਪ ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਜਿਸ ਵਿੱਚ 30 ਮਹਿਲਾਵਾਂ ਸਹਿਤ 285 ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਅਤੇ ਕੰਟਰੈਕਟ ਵਰਕਰਾਂ ਦਾ ਬੀਪੀ, ਸ਼ੂਗਰ, ਆਕਸੀਜਨ, ਸੈਚੁਰੇਸ਼ਨ ਲੇਵਲ, ਈਸੀਐੱਚਓ ਅਤੇ ਈਸੀਜੀ ਦੀ ਜਾਂਚ ਕੀਤੀ ਗਈ।
ਸਹਯਾਦਰੀ ਨਾਰਾਇਣ ਹਿਰਦਯਾਲਯਾ, ਸ਼ਿਮੌਗਾ ਦੇ ਡਾਕਟਰਾਂ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਟੀਮ ਦੁਆਰਾ ਵੀਆਈਐੱਸਐੱਲ ਐੱਚਆਰਡੀ ਕੇਂਦਰ ਵਿੱਚ ਵੀਆਈਐੱਸਐੱਲ ਐੱਚਆਰਡੀ, ਪੀਆਰ ਅਤੇ ਹਸਪਤਾਲ ਵਿਭਾਗ ਦੇ ਸਹਿਯੋਗ ਨਾਲ ਹਾਰਟ ਚੈੱਕਅਪ ਕੈਂਪ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ। ਹਾਰਟ ਰੋਗ ਮਾਹਰ ਡਾ. ਸ਼ਰਥ ਸੰਗਨਾ ਗੌਦਰ ਅਤੇ ਡਾ. ਐੱਸ.ਵੀ. ਸਿਧਾਰਥ ਨੇ ਮਾਹਰ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਸਲਾਹ ਦਿੱਤੀ।