Ministry of Steel
Heart Checkup Camp at SAIL-VISL under Azadi Ka Amrit Mahotsav (AKAM)
17 FEB 2022 2:09PM by PIB Delhi
Under AZADI Ka Amrit Mahotsav, Heart Checkup Camp for employees and contract labour was organized at SAIL-VISL yesterday and on 19th & 29th January, 2022 in which 285 employees and contract labour including 30 women were checked for BP, Sugar, Oxygen Saturation level, ECHO and ECG.
Heart Check Up Camp was conducted at VISL HRD Kendra by Sahyadri Narayana Hridayalaya, Shimoga Doctors and team and co-ordinated by VISL HRD, PR and Hospital Department. Cardiologists Dr. Sharath Sangana Goudar and Dr. S.V. Siddarth gave expert advice.

સ્ટીલ મંત્રાલય
આઝાદી કા અમૃત મહોત્સવ (અકામ) અંતર્ગત સેલ-વ્હિસલ ખાતે હાર્ટ ચેકઅપ કેમ્પ
17 FEB 2022 2:09PM by PIB Ahmedabad
આઝાદી કા અમૃત મહોત્સવ અંતર્ગત, ગઈકાલે અને 19 અને 29 જાન્યુઆરી, 2022 ના રોજ SAIL-VISL ખાતે કર્મચારીઓ અને કોન્ટ્રાક્ટ લેબર માટે હાર્ટ ચેકઅપ કેમ્પનું આયોજન કરવામાં આવ્યું હતું જેમાં 30 મહિલાઓ સહિત 285 કર્મચારીઓ અને કોન્ટ્રાક્ટ લેબરનું ECHO અને ECG, બીપી, સુગર, ઓક્સિજન સેચ્યુરેશન લેવલ, ચેકઅપ કરવામાં આવ્યું હતું.
VISL HRD કેન્દ્ર ખાતે સહ્યાદ્રિ નારાયણ હૃદયાલય, શિમોગાના ડોકટરો અને ટીમ દ્વારા હાર્ટ ચેક અપ કેમ્પ હાથ ધરવામાં આવ્યો હતો અને VISL HRD, PR અને હોસ્પિટલ વિભાગ દ્વારા સંકલિત કરવામાં આવ્યો હતો. કાર્ડિયોલોજિસ્ટ ડૉ.શરથ સાંગાના ગૌદર અને ડૉ.એસ.વી. સિદ્ધાર્થે નિષ્ણાત સલાહ આપી.