ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వన్ ఓశన్సమిట్ తాలూకు ఉన్నత స్థాయి సదస్సు లో ఫిబ్రవరి 11న పాలుపంచుకోనున్న ప్రధాన మంత్రి
10 FEB 2022 6:00PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ‘వన్ ఓశన్ సమిట్’ లో భాగం గా ఏర్పాటయ్యే ఒక ఉన్నతస్థాయి సదస్సు ను ఉద్దేశించి ఫిబ్రవరి 11వ తేదీన సుమారు 2:30 గంటల వేళ కు వీడియో సందేశం మాధ్యమంద్వారా ప్రసంగించనున్నారు. ఇదే కార్యక్రమం లో జర్మనీ, యునైటెడ్ కింగ్ డమ్, దక్షిణ కొరియా, జపాన్, కెనడా తదితర అనేక దేశాల అధినేత లుకూడా ప్రసంగిస్తారు.
‘వన్ ఓశన్ సమిట్’ ను ఫ్రాన్స్ ఫిబ్రవరి 9వ తేదీ మొదలుకొని 11వ తేదీ మధ్య ఫ్రాన్స్ లోని బ్రెస్త్నగరం లో ఈ శిఖర సమ్మేళనాన్ని ఐక్యరాజ్య సమితి మరియు ప్రపంచ బ్యాంకు ల సహకారం తోనిర్వహిస్తున్నది. మహా సాగర సంబంధి పర్యావరణ వ్యవస్థల ను ఆరోగ్యదాయకమైన విధం గాను, చిరకాలం మనుగడ లో ఉండే విధం గానుపరిరక్షించే దిశ లో ప్రత్యక్ష కార్యాచరణ కు నడుం కట్టేందుకు అంతర్జాతీయసముదాయాన్ని కూడగట్టాలి అనేది ఈ శిఖర సమ్మేళనం ఉద్దేశం గా ఉంది.

Prime Minister's Office
PM to participate in the high level segment of One Ocean Summit on 11th February
10 FEB 2022 6:00PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the high-level segment of One Ocean Summit on 11th February at around 2:30 PM through a video message. The high-level segment of the Summit will also be addressed by several Heads of States and Governments including Germany, United Kingdom, South Korea, Japan, Canada, among others.
One Ocean Summit is being organised by France from 9-11 February, in Brest, France, in cooperation with the United Nations and the World Bank. The objective of the Summit is to mobilise the international community to take tangible action towards preserving and supporting healthy and sustainable ocean ecosystems.