पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी महासागरविषयक शिखर परिषदेच्या (One Ocean Summit) उच्च स्तरीय सत्रात 11 फेब्रुवारी रोजी होणार सहभागी
10 FEB 2022 6:13PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 फेब्रुवारी 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 11 फेब्रुवारी रोजी दुपारी 2:30 वाजेच्या सुमारास वन ओशियन समिट या महासागर शिखर परिषदेच्या उच्च स्तरीय सत्राला व्हिडीओ संदेशाच्या माध्यमातून संबोधित करणार आहेत.
जर्मनी, युनायटेड किंगडम, दक्षिण कोरिया, जपान, कॅनडा यासह अनेक राष्ट्रप्रमुख आणि सरकारी प्रतिनिधी या शिखर परिषदेच्या उच्चस्तरीय सत्राला संबोधित करतील.
संयुक्त राष्ट्र आणि जागतिक बँकेच्या सहकार्याने फ्रान्सच्या ब्रेस्ट येथे 9 ते 11 फेब्रुवारी दरम्यान वन ओशियन समिटचे (शिखर परिषदे) आयोजन करण्यात आले आहे.
सशक्त आणि शाश्वत सागरी परिसंस्थांचे जतन आणि समर्थन करण्यासाठी ठोस कृती करण्यासाठी आंतरराष्ट्रीय समुदायाला एकत्रित करणे हे शिखर परिषदेचे उद्दिष्ट आहे.

Prime Minister's Office
PM to participate in the high level segment of One Ocean Summit on 11th February
10 FEB 2022 6:00PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the high-level segment of One Ocean Summit on 11th February at around 2:30 PM through a video message. The high-level segment of the Summit will also be addressed by several Heads of States and Governments including Germany, United Kingdom, South Korea, Japan, Canada, among others.
One Ocean Summit is being organised by France from 9-11 February, in Brest, France, in cooperation with the United Nations and the World Bank. The objective of the Summit is to mobilise the international community to take tangible action towards preserving and supporting healthy and sustainable ocean ecosystems.