ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆంధ్ర ప్రదేశ్ లోని అనంతపురము జిల్లా లో జరిగిన దు:ఖదాయక దుర్ఘటన కారణం గాప్రాణ నష్టం వాటిల్లడం పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
బాధితుల కు పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి పరిహారం చెల్లించేందుకు ప్రధాన మంత్రిఆమోదం తెలిపారు
07 FEB 2022 9:52AM by PIB Hyderabad
ఆంధ్ర ప్రదేశ్ లోని అనంతపురము జిల్లా లో జరిగిన దు:ఖదాయక దుర్ఘటన లో ప్రాణనష్టం వాటిల్లినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ దుఃఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు. బాధితుల కు ప్రధాన మంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి (పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్) నుంచి పరిహారాన్ని అందించేందుకు కూడా ప్రధాన మంత్రి ఆమోదం తెలిపారు.
‘‘ఆంధ్ర ప్రదేశ్ లోని అనంతపురము జిల్లా లో జరిగిన ఒక దు:ఖదాయకమైనటువంటి ప్రమాదం లో ప్రాణనష్టం సంభవించినందుకు దు:ఖిస్తున్నాను. ఆప్తుల ను కోల్పోయిన కుటుంబాలకు ఇదే నా సంతాపం. మృతుల కు తలా 2 లక్షల రూపాయల వంతున పరిహారాన్ని పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి మృతుల దగ్గరి బంధువుల కు ఇవ్వడం జరుగుతుంది: ప్రధాన మంత్రి’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం (పిఎమ్ఒ) పేర్కొంది.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to tragic accident in Ananthapuramu district, AP
Approves ex gratia from PMNRF for the victims
07 FEB 2022 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a tragic accident in Ananthapuramu district, Andhra Pradesh. The Prime Minister has also approved an ex-gratia from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims.
The Prime Minister's Office tweeted;
"Pained by the loss of lives due to a tragic accident in Ananthapuramu district, AP. Condolences to the bereaved families. An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of the deceased: PM"