पंतप्रधान कार्यालय
आंध्रप्रदेशातील अनंतपुरम जिल्ह्यातील अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधी मधून मदत मंजूर
07 FEB 2022 9:52AM by PIB Mumbai
आंध्र प्रदेशातील अनंतपुरम जिल्ह्यात भीषण अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र शोक व्यक्त केला आहे. पंतप्रधानांनी पीडितांना मदत करण्यासाठी पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधी (PMNRF) मधून सानुग्रह अनुदान मंजूर केले आहे.
"आंध्रप्रदेशातील अनंतपुरम जिल्ह्यात, एका अपघातामुळे झालेल्या जीवितहानीमुळे मला तीव्र दुःख झाले आहे. या अपघातातील मृतांच्या कुटुंबांप्रती मी शोकभावना व्यक्त करतो. पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधी (PMNRF) मधून मृतांच्या निकटच्या नातेवाईकांना प्रत्येकी 2 लाख रुपयांची मदत दिली जाईल: पंतप्रधान"

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to tragic accident in Ananthapuramu district, AP
Approves ex gratia from PMNRF for the victims
07 FEB 2022 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a tragic accident in Ananthapuramu district, Andhra Pradesh. The Prime Minister has also approved an ex-gratia from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims.
The Prime Minister's Office tweeted;
"Pained by the loss of lives due to a tragic accident in Ananthapuramu district, AP. Condolences to the bereaved families. An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of the deceased: PM"