ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭಾರತ ರತ್ನ ಲತಾ ಮಂಗೇಶ್ಕರ್ ಮತ್ತು ಪ್ರಧಾನಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ - ವಿಶೇಷ ಬಾಂಧವ್ಯ
06 FEB 2022 5:03PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ವೆಬ್‌ಸೈಟ್ narendramodi.in ನಲ್ಲಿ ಲತಾ ಮಂಗೇಶ್ಕರ್ ಜಿ ಮತ್ತು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರ ನಡುವಿನ ವಿಶೇಷ ಬಾಂಧವ್ಯವನ್ನು ವಿವರಿಸುವ ಬರಹವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲಾಗಿದೆ.
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಕಾರ್ಯಾಲಯವು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದೆ;
“‘ಭಾರತ ರತ್ನ’ ಲತಾ ದೀದಿ ಮತ್ತು PM @narendramodi – ಒಂದು ವಿಶೇಷ ಬಾಂಧವ್ಯ.
https://t.co/tiSTrSm715
NaMo ಆಪ್ ಮೂಲಕ"

Prime Minister's Office
'Bharat Ratna' Lata Mangeshkar and Prime Minister Narendra Modi - A special bond
06 FEB 2022 5:03PM by PIB Delhi
A write up detailing the special bond between Lata Mangeshkar ji and Prime Minister Shri Narendra Modi has been shared on the Prime Minister's website narendramodi.in.
The Prime Minister Office tweeted;
"‘Bharat Ratna’ Lata Didi and PM ⁦@narendramodi⁩ – a special bond.
https://t.co/tiSTrSm715
via NaMo App"