பிரதமர் அலுவலகம்
‘பாரத ரத்னா’ லதா மங்கேஷ்கர் மற்றும் பிரதமர் நரேந்திர மோடி- ஒரு சிறப்புப் பந்தம்
06 FEB 2022 5:03PM by PIB Chennai
லதா மங்கேஷ்கர் அவர்களுக்கும், பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடிக்கும் இடையிலான சிறப்புப் பந்தத்தை விளக்கும் விரிவான கட்டுரை பிரதமரின் வலைதளமான narendramodi.in.-ல் பகிரப்பட்டுள்ளது.
பிரதமரின் அலுவலகம் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
‘’‘பாரத ரத்னா’ லதா தீதி மற்றும் பிரதமர் @narendramodi ஒரு சிறப்பு பந்தம்
https://t.co/tiSTrSm715
நமோ செயலி மூலம்’’

Prime Minister's Office
'Bharat Ratna' Lata Mangeshkar and Prime Minister Narendra Modi - A special bond
06 FEB 2022 5:03PM by PIB Delhi
A write up detailing the special bond between Lata Mangeshkar ji and Prime Minister Shri Narendra Modi has been shared on the Prime Minister's website narendramodi.in.
The Prime Minister Office tweeted;
"‘Bharat Ratna’ Lata Didi and PM ⁦@narendramodi⁩ – a special bond.
https://t.co/tiSTrSm715
via NaMo App"