ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
'ਭਾਰਤ ਰਤਨ' ਲਤਾ ਮੰਗੇਸ਼ਕਰ ਅਤੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ - ਇੱਕ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਬੰਧਨ
06 FEB 2022 5:03PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੀ ਵੈੱਬਸਾਈਟ narendramodi.in ‘ਤੇ, ਲਤਾ ਮੰਗੇਸ਼ਕਰ ਜੀ ਅਤੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਦੇ ਦਰਮਿਆਨ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਬੰਧਨ ਦਾ ਵੇਰਵਾ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫ਼ਤਰ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
"‘ਭਾਰਤ ਰਤਨ’ ਲਤਾ ਦੀਦੀ ਅਤੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ @narendramodi - ਇੱਕ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਬੰਧਨ।
https://t.co/tiSTrSm715
ਨਮੋ ਐਪ ਦੇ ਜ਼ਰੀਏ"

Prime Minister's Office
'Bharat Ratna' Lata Mangeshkar and Prime Minister Narendra Modi - A special bond
06 FEB 2022 5:03PM by PIB Delhi
A write up detailing the special bond between Lata Mangeshkar ji and Prime Minister Shri Narendra Modi has been shared on the Prime Minister's website narendramodi.in.
The Prime Minister Office tweeted;
"‘Bharat Ratna’ Lata Didi and PM ⁦@narendramodi⁩ – a special bond.
https://t.co/tiSTrSm715
via NaMo App"