പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഭാരതരത്‌ന ലതാ മങ്കേഷ്‌കറും പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദിയും - ഒരു പ്രത്യേക സ്‌നേഹബന്ധം
06 FEB 2022 5:03PM by PIB Thiruvananthpuram
ലതാ മങ്കേഷ്‌കർ ജിയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയും തമ്മിലുള്ള പ്രത്യേക സ്‌നേഹബന്ധത്തിന്റെ വിശദാംശങ്ങളടങ്ങിയ ഒരു എഴുത്ത് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ വെബ്‌സൈറ്റായ narendramodi.in-ൽ പങ്കു വച്ചിട്ടുണ്ട് .
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
'ഭാരത് രത്‌ന' ലതാ ദീദിയും പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദിയും - ഒരു പ്രത്യേക ബോണ്ട്.
https://t.co/tiSTrSm715
നമോ ആപ്പ് വഴി"

Prime Minister's Office
'Bharat Ratna' Lata Mangeshkar and Prime Minister Narendra Modi - A special bond
06 FEB 2022 5:03PM by PIB Delhi
A write up detailing the special bond between Lata Mangeshkar ji and Prime Minister Shri Narendra Modi has been shared on the Prime Minister's website narendramodi.in.
The Prime Minister Office tweeted;
"‘Bharat Ratna’ Lata Didi and PM ⁦@narendramodi⁩ – a special bond.
https://t.co/tiSTrSm715
via NaMo App"