पंतप्रधान कार्यालय
75% प्रौढ लोकसंख्येचे संपूर्ण लसीकरण झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
30 JAN 2022 11:41AM by PIB Mumbai
देशातील 75% प्रौढ लोकसंख्येचे संपूर्ण लसीकरण झाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे.
केंद्रीय आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्री डॉ. मनसुख मांडविया यांच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान म्हणाले;
" देशातील एकूण प्रौढ लोकसंख्येपैकी 75% प्रौढ व्यक्तींचे संपूर्ण लसीकरण झाले आहे.
या महत्त्वपूर्ण कामगिरीबद्दल आपल्या देशवासीयांचे अभिनंदन.
आपली लसीकरण मोहीम यशस्वी करणाऱ्या सर्वांचा अभिमान आहे.”

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over 75% of adults being fully vaccinated
30 JAN 2022 11:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over 75% of adults being fully vaccinated.
In response to a tweet by Union Minister of Health and Family welfare, Dr. Mansukh Mandaviya, the Prime Minister said;
"75% of all adults are fully vaccinated.
Congratulations to our fellow citizens for this momentous feat.
Proud of all those who are making our vaccination drive a success."