Prime Minister's Office
PM expresses happiness over 75% of adults being fully vaccinated
30 JAN 2022 11:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over 75% of adults being fully vaccinated.
In response to a tweet by Union Minister of Health and Family welfare, Dr. Mansukh Mandaviya, the Prime Minister said;
"75% of all adults are fully vaccinated.
Congratulations to our fellow citizens for this momentous feat.
Proud of all those who are making our vaccination drive a success."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുതിർന്നവരിൽ 75% പേർക്കും പൂർണമായി വാക്സിനേഷൻ നൽകിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തുഷ്ടി പ്രകടിപ്പിച്ചു
30 JAN 2022 11:41AM by PIB Thiruvananthpuram
മുതിർന്നവരിൽ 75% പേർക്കും പൂർണമായി വാക്സിനേഷൻ നൽകിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
കേന്ദ്ര ആരോഗ്യ കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രി ഡോ. മൻസുഖ് മാണ്ഡവ്യയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"മുതിർന്നവരിൽ 75% പൂർണ്ണമായും വാക്സിനേഷൻ എടുത്തവരാണ്.
ഈ സുപ്രധാന നേട്ടത്തിന് നമ്മുടെ സഹ പൗരന്മാർക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ.
നമ്മുടെ പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ്പ് യജ്ഞം വിജയകരമാക്കുന്ന എല്ലാവരിലും അഭിമാനിക്കുന്നു."
***ND***