પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 75%થી વધુ પુખ્ત વયના લોકોના સંપૂર્ણ રસીકરણ થવા અંગે ખુશી વ્યક્ત કરી
30 JAN 2022 11:41AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 75%થી વધુ પુખ્ત વયના લોકોનું સંપૂર્ણ રસીકરણ થવા પર ખુશી વ્યક્ત કરી છે.
કેન્દ્રીય આરોગ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રી ડૉ. મનસુખ માંડવિયાના ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"તમામ પુખ્ત વયના લોકોમાંથી 75%થી વધુનું સંપૂર્ણપણે રસીકરણ થયું છે.
આ મહત્વપૂર્ણ સિદ્ધિ માટે અમારા સાથી નાગરિકોને અભિનંદન.
અમારા રસીકરણ અભિયાનને સફળ બનાવનારા તમામ લોકો પર ગર્વ છે."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over 75% of adults being fully vaccinated
30 JAN 2022 11:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over 75% of adults being fully vaccinated.
In response to a tweet by Union Minister of Health and Family welfare, Dr. Mansukh Mandaviya, the Prime Minister said;
"75% of all adults are fully vaccinated.
Congratulations to our fellow citizens for this momentous feat.
Proud of all those who are making our vaccination drive a success."