ஜவுளித்துறை அமைச்சகம்
ஜவுளிகளுக்கு உற்பத்தியுடன் இணைந்த ஊக்கத்தொகை திட்டத்தின் கீழ் விண்ணப்பம் அனுப்பும் தேதி நீட்டிக்கப்பட்டுள்ளது
28 JAN 2022 12:24PM by PIB Chennai
ஜவுளிகளுக்கு உற்பத்தியுடன் இணைந்த ஊக்கத்தொகை திட்டத்தின் கீழ் விண்ணப்பம் அனுப்பும் தேதியை ஜவுளிகள் அமைச்சகம் 14.02.2022 வரை நீடித்துள்ளது. ஏற்கெனவே ஜவுளிகளுக்கு உற்பத்தியுடன் இணைந்த ஊக்கத்தொகை திட்டத்தின் கீழ் விண்ணப்பம் அனுப்பும் தேதி 2022, ஜனவரி 31 வரை இருந்தது. தகுதிவாய்ந்த விண்ணப்பதாரர்கள் இணையம் வழியாக மட்டுமே விண்ணப்பிக்க முடியும். இதற்கான இணைய முகவரி: https://pli.texmin.gov.in/mainapp/Default
இந்தத் திட்டத்தின் விரிவான வழிகாட்டும் நெறிமுறைகள்
https://pli.texmin.gov.in/Guidelines/Approved%20Guidelines%20for%20PLI%20scheme%20for%20Textiles.pdf என்ற இணையதளத்தில் கிடைக்கும்.

Ministry of Textiles
Extension in date of filing of Application under the Production Linked Incentive (PLI) Scheme for Textiles
28 JAN 2022 12:24PM by PIB Delhi
Ministry of Textiles has extended the timeline for submission of applications under the PLI Scheme for Textiles till 14.02.2022. Earlier the date of submission of online application under PLI Scheme for Textiles was upto 31st January 2022.
The eligible applicants may apply through online only.The link is https://pli.texmin.gov.in/mainapp/Default.
Detailed guidelines of the Scheme are available at
https://pli.texmin.gov.in/Guidelines/Approved%20Guidelines%20for%20PLI%20scheme%20for%20Textiles.pdf.