वस्त्रोद्योग मंत्रालय
वस्त्रोद्योग क्षेत्रासाठीची उत्पादन संलग्न प्रोत्साहन (पीएलआय) योजनेअंतर्गत अर्ज भरण्याच्या तारखेला मुदतवाढ
28 JAN 2022 2:44PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 जानेवारी 2022
वस्त्रोद्योग मंत्रालयाने वस्त्रोद्योग क्षेत्रासाठी उत्पादन संलग्न प्रोत्साहन (पीएल आय)योजनेअंतर्गत अर्ज सादर करण्याची मुदत14 फेब्रुवारी 2022 पर्यंत वाढवली आहे. यापूर्वी वस्त्रोद्योग क्षेत्रासाठी पीएलआय योजनेअंतर्गत ऑनलाइन अर्ज सादर करण्याची मुदत 31 जानेवारी 2022 अशी होती.
पात्र अर्जदार केवळ ऑनलाइन पद्धतीने अर्ज करू शकतात.
https://pli.texmin.gov.in/mainapp/Default ही त्यासाठीची लिंक आहे.
योजनेची तपशीलवार मार्गदर्शक तत्त्वे येथे उपलब्ध आहेत:
https://pli.texmin.gov.in/Guidelines/Approved%20Guidelines%20for%20PLI%20scheme%20for%20Textiles.pdf.

Ministry of Textiles
Extension in date of filing of Application under the Production Linked Incentive (PLI) Scheme for Textiles
28 JAN 2022 12:24PM by PIB Delhi
Ministry of Textiles has extended the timeline for submission of applications under the PLI Scheme for Textiles till 14.02.2022. Earlier the date of submission of online application under PLI Scheme for Textiles was upto 31st January 2022.
The eligible applicants may apply through online only.The link is https://pli.texmin.gov.in/mainapp/Default.
Detailed guidelines of the Scheme are available at
https://pli.texmin.gov.in/Guidelines/Approved%20Guidelines%20for%20PLI%20scheme%20for%20Textiles.pdf.