Ministry of Education
Registration date to participate in the 5th edition of Pariksha pe Charcha 2022 extended till 3rd February, 2022
28 JAN 2022 12:53PM by PIB Delhi
The last date to participate in the 5th edition of Pariksha pe Charcha has been extended till 3rd February, 2022. Prime Minister Shri Narendra Modi conceptualized a unique interactive program - Pariksha Pe Charcha wherein students, parents, teachers across the nation and also from overseas interact with him to discuss and overcome the stress emerging out of examinations in order to celebrate life as an Utsav.
The format of this programme is proposed to be in online mode like in 2021. School students of classes 9 to 12, teachers and parents shall be selected through an online competition. Registrations on https://innovateindia.mygov.in/ppc-2022/ are live from 28th December 2021 till 3rd February, 2022.

വിദ്യാഭ്യാസ മന്ത്രാലയം
പരീക്ഷാ പേ ചർച്ച 2022-ന്റെ അഞ്ചാം പതിപ്പിൽ പങ്കെടുക്കാനുള്ള രജിസ്ട്രേഷൻ തീയതി 2022 ഫെബ്രുവരി 3 വരെ നീട്ടി
28 JAN 2022 12:53PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: ജനുവരി 28, 2022
പരീക്ഷാ പേ ചർച്ചയുടെ അഞ്ചാമത് പതിപ്പിൽ പങ്കെടുക്കാനുള്ള അവസാന തീയതി 2022 ഫെബ്രുവരി 3 വരെ ദീർഘിപ്പിച്ചു. രാജ്യത്തുടനീളവും വിദേശത്തുനിന്നുമുള്ള വിദ്യാർത്ഥികളും രക്ഷിതാക്കളും അധ്യാപകരും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുമായി സംവദിക്കുന്ന പ്രത്യേക പരിപാടിയാണ് പരീക്ഷാ പേ ചർച്ച. പരീക്ഷകൾ കാരണമുണ്ടാകുന്ന സമ്മർദ്ദത്തെ കുറിച്ചും അവ മറികടക്കാനുള്ള മാർഗ്ഗങ്ങളെക്കുറിച്ചും ഉള്ള ചർച്ചയാണ് ഈ പരിപാടി.
2021 ലെ പോലെ ഇത്തവണയും ഈ പരിപാടി ഓൺലൈൻ ആയി നടത്താനാണ് നിർദ്ദേശിച്ചിരിക്കുന്നത്. 9 മുതൽ 12 വരെ ക്ലാസുകളിലെ സ്കൂൾ വിദ്യാർത്ഥികളെയും അധ്യാപകരെയും രക്ഷിതാക്കളെയും ഒരു ഓൺലൈൻ മത്സരത്തിലൂടെ തിരഞ്ഞെടുക്കും.
https://innovateindia.mygov.in/ppc-2022/ എന്നതിലെ രജിസ്‌ട്രേഷനുകൾ 2021 ഡിസംബർ 28 മുതൽ 2022 ഫെബ്രുവരി 3 വരെ ലഭ്യമാണ്.