पंतप्रधान कार्यालय
पद्म पुरस्कार जाहीर झालेल्या सर्व मान्यवरांचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
25 JAN 2022 11:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 जानेवारी 2022
यंदा, म्हणजेच वर्ष 2022 साठीचे पद्म पुरस्कार जाहीर झालेल्या सर्व मान्यवरांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
“ज्या सर्व मान्यवरांना पद्म पुरस्कार जाहीर करण्यात आला आहे त्या सर्वांचे खूप खूप अभिनंदन! त्यांच्या क्षेत्रातील त्यांचे कार्य आणि कामगिरीचा संपूर्ण देशाला कौतूक आहे. त्यांनी समाजाला दिलेल्या योगदानाबद्दल भारताला त्यांचा अभिमान वाटतो,” असे पंतप्रधानांनी आपल्या ट्वीट मध्ये म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM congratulates all those who have been conferred Padma awards
25 JAN 2022 11:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated all those who have been conferred the Padma awards.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to all those who have been conferred the Padma awards. The entire nation cherishes their accomplishments and we are all proud of their contributions to society."