பிரதமர் அலுவலகம்
பத்ம விருதுகளை பெரும் அனைவருக்கும் பிரதமர் பாராட்டு
25 JAN 2022 11:40PM by PIB Chennai
பத்ம விருதுகளை பெறவுள்ள அனைவருக்கும் பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி பாராட்டுத் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில்;
“பத்ம விருதுகளைப் பெறவுள்ள அனைவருக்கும் பாராட்டுக்கள். அவர்களது செயல்பாடுகளை ஒட்டுமொத்த நாடும் போற்றுவதோடு, சமுதாயத்திற்கு அவர்கள் ஆற்றிய பங்களிப்பால் நாம் அனைவரும் பெருமிதம் அடைகிறோம்“ என்று தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates all those who have been conferred Padma awards
25 JAN 2022 11:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated all those who have been conferred the Padma awards.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to all those who have been conferred the Padma awards. The entire nation cherishes their accomplishments and we are all proud of their contributions to society."