ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మణిపుర్, మేఘాలయ మరియు త్రిపుర ల ప్రజల కు ఆయా రాష్ట్రాల స్థాపనదినాల సందర్భం లో శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
21 JAN 2022 9:47AM by PIB Hyderabad
మణిపుర్, మేఘాలయ మరియు త్రిపుర ల ప్రజల కు ఆ యా రాష్ట్రాల స్థాపన దినాల ను పురస్కరించుకొని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మణిపుర్, మేఘాలయ మరియు త్రిపుర ల ప్రజల కు ఆ యా రాష్ట్రాల స్థాపన దినాల సందర్బం లో శుభాకాంక్షలు. ఈ రాష్ట్రాలు భారతదేశం యొక్క అభివృద్ధి కి, చైతన్యభరితమైనటువంటి తోడ్పాటుల ను అందిస్తున్నాయి. ఈ రాష్ట్రాలు ప్రగతి పథం లో వాటి పయనాన్ని నిరంతరం గా కొనసాగించాలి అంటూ ప్రార్థిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people of Manipur, Meghalaya and Tripura on their Statehood Days
21 JAN 2022 9:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Manipur, Meghalaya and Tripura on their Statehood Days.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to the people of Manipur, Meghalaya and Tripura on their Statehood Days. These states are making vibrant contributions to India’s development. Praying for their constant progress."