पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी मणिपूर, मेघालय आणि त्रिपुराच्या जनतेला त्यांच्या राज्य स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या
21 JAN 2022 9:47AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मणिपूर, मेघालय आणि त्रिपुराच्या जनतेला त्यांच्या राज्य स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"मणिपूर, मेघालय आणि त्रिपुरा मधील जनतेला त्यांच्या राज्य स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा. ही राज्ये भारताच्या विकासात सक्रिय योगदान देत आहेत. त्यांच्या निरंतर प्रगतीसाठी प्रार्थना करतो. "

Prime Minister's Office
PM greets people of Manipur, Meghalaya and Tripura on their Statehood Days
21 JAN 2022 9:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Manipur, Meghalaya and Tripura on their Statehood Days.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to the people of Manipur, Meghalaya and Tripura on their Statehood Days. These states are making vibrant contributions to India’s development. Praying for their constant progress."