ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ನೆದರ್ಲೆಂಡ್ಸ್‌ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಎಚ್.ಇ. ಮಾರ್ಕ್ ರುಟ್ಟೆ ಅವರು ನಾಲ್ಕನೇ ಅವಧಿಗೆ ಅಧಿಕಾರಕ್ಕೇರುತ್ತಿರುವುದಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಅಭಿನಂದನೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ
11 JAN 2022 11:45PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ನಾಲ್ಕನೇ ಅವಧಿಗೆ ನೆದರ್ಲೆಂಡ್ಸ್‌ನ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯಾಗಿ ಅಧಿಕಾರಕ್ಕೇರುತ್ತಿರುವ ಹೆಚ್.ಇ. ಮಾರ್ಕ್ ರುಟ್ಟೆ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವೀಟ್‌ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು, "ನನ್ನ ಆತ್ಮೀಯ ಸ್ನೇಹಿತ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ @markrutte ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು ಮತ್ತು ನಾಲ್ಕನೇ ಅವಧಿಯ ಯಶಸ್ವಿ ಅಧಿಕಾರಕ್ಕಾಗಿ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ನಾವು ಒಟ್ಟಾಗಿ ಭಾರತ ಮತ್ತು ನೆದರ್ಲೆಂಡ್ಸ್‌ ನಡುವಿನ ವ್ಯಾಪಕ ಪಾಲುದಾರಿಕೆಯನ್ನು ಹೊಸ ಎತ್ತರಕ್ಕೆ ಕೊಂಡೊಯ್ಯುತ್ತೇವೆ ಎಂಬ ವಿಶ್ವಾಸವಿದೆ." ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM congratulates the Netherlands Prime Minister H. E. Mark Rutte for fourth term in office
11 JAN 2022 11:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Prime Minister of the Netherlands, H. E. Mark Rutte for fourth term in office.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to my dear friend Prime Minister @markrutte and best wishes for a successful fourth term in office. Confident that we will together advance the wide-ranging partnership between India and the Netherlands to new heights."