പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നാലാം തവണയും അധികാരമേറ്റ നെതർലൻഡ്‌സ് പ്രധാനമന്ത്രി മാർക്ക് റുട്ടെയ്ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
11 JAN 2022 11:45PM by PIB Thiruvananthpuram
നെതർലൻഡ്‌സ് പ്രധാനമന്ത്രി മാർക്ക് റുട്ടെയെ, നാലാം തവണയും പ്രധാനമന്ത്രിയായി അധികാരമേറ്റതിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"എന്റെ പ്രിയ സുഹൃത്ത് പ്രധാനമന്ത്രി മാർക്ക് റുട്ടെയ്ക്ക് ​​അഭിനന്ദനങ്ങൾ, വിജയകരമായ നാലാം തവണയ്ക് ആശംസകൾ. ഇന്ത്യയും നെതർലൻഡ്‌സും തമ്മിലുള്ള വിശാലമായ പങ്കാളിത്തം നാം ഒരുമിച്ച് പുതിയ ഉയരങ്ങളിലേക്ക് നയിക്കുമെന്ന് ആത്മവിശ്വാസമുണ്ട്."

Prime Minister's Office
PM congratulates the Netherlands Prime Minister H. E. Mark Rutte for fourth term in office
11 JAN 2022 11:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Prime Minister of the Netherlands, H. E. Mark Rutte for fourth term in office.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to my dear friend Prime Minister @markrutte and best wishes for a successful fourth term in office. Confident that we will together advance the wide-ranging partnership between India and the Netherlands to new heights."