Prime Minister's Office
PM congratulates the Netherlands Prime Minister H. E. Mark Rutte for fourth term in office
11 JAN 2022 11:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Prime Minister of the Netherlands, H. E. Mark Rutte for fourth term in office.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to my dear friend Prime Minister @markrutte and best wishes for a successful fourth term in office. Confident that we will together advance the wide-ranging partnership between India and the Netherlands to new heights."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నెదర్లాండ్స్ ప్రధాని మాన్య శ్రీ మార్క్ రూట్ కు నాలుగో పదవీకాలానికి గాను అభినందనలుతెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
11 JAN 2022 11:45PM by PIB Hyderabad
నెదర్ లాండ్స్ ప్రధాని శ్రీ మార్క్ రూట్ నాలుగో పదవీకాలానికి గాను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు అభినందనలను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘నా ప్రియ మిత్రుడు ప్రధాని శ్రీ మార్క్ రూట్ కు ఆయన నాలుగో పదవీకాలానికి గాను ఇవే శుభాకాంక్షలు. మనం కలసికట్టుగా కృషి చేసి భారతదేశాని కి, నెదర్ లాండ్స్ కు మధ్య విస్తృత భాగస్వామ్యాన్ని కొత్త శిఖరాల కు తీసుకు పోతామని నేను విశ్వసిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.