Prime Minister's Office
PM congratulates the Netherlands Prime Minister H. E. Mark Rutte for fourth term in office
11 JAN 2022 11:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Prime Minister of the Netherlands, H. E. Mark Rutte for fourth term in office.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to my dear friend Prime Minister @markrutte and best wishes for a successful fourth term in office. Confident that we will together advance the wide-ranging partnership between India and the Netherlands to new heights."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નેધરલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી H. E. માર્ક રુટ્ટેને ચોથા કાર્યકાળ માટે અભિનંદન પાઠવ્યા
11 JAN 2022 11:45PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નેધરલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી, H.E. માર્ક રુટ્ટેને ચોથા કાર્યકાળ માટે અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"મારા પ્રિય મિત્ર પ્રદાનમંત્રી @markrutte ને અભિનંદન અને કાર્યાલયમાં સફળ ચોથા કાર્યકાળ માટે શુભેચ્છાઓ. વિશ્વાસ છે કે અમે સાથે મળીને ભારત અને નેધરલેન્ડ વચ્ચેની વ્યાપક ભાગીદારીને નવી ઊંચાઈએ આગળ વધારીશું."