Prime Minister's Office
PM congratulates the Netherlands Prime Minister H. E. Mark Rutte for fourth term in office
11 JAN 2022 11:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Prime Minister of the Netherlands, H. E. Mark Rutte for fourth term in office.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to my dear friend Prime Minister @markrutte and best wishes for a successful fourth term in office. Confident that we will together advance the wide-ranging partnership between India and the Netherlands to new heights."

பிரதமர் அலுவலகம்
நான்காவது முறையாக பிரதமர் பொறுப்பேற்றதற்காக நெதர்லாந்து பிரதமர் மேன்மைமிகு மார்க் ருட்டேவிற்கு பிரதமர் வாழ்த்து
11 JAN 2022 11:45PM by PIB Chennai
நான்காவது முறையாக பிரதமர் பொறுப்பேற்றுள்ள நெதர்லாந்து பிரதமர் மேன்மைமிகு மார்க் ருட்டேவிற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து தமது டிவிட்டர் பக்கத்தில் பதிவிட்டுள்ள பிரதமர், “நான்காவது முறையாக பிரதமர் பொறுப்பேற்றுள்ளதற்காக எனது அருமை நண்பர் பிரதமர் மார்க் ருட்டேவிற்கு வாழ்த்துக்கள். இந்தியா, நெதர்லாந்து இடையேயான விரிவான கூட்டு புதிய உயரங்களை தொட நாம் இருவரும் இணைந்து பணியாற்றுவோம் என நான் நம்புகிறேன்,” என்று தெரிவித்துள்ளார்.