Prime Minister's Office
PM congratulates the Netherlands Prime Minister H. E. Mark Rutte for fourth term in office
11 JAN 2022 11:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Prime Minister of the Netherlands, H. E. Mark Rutte for fourth term in office.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to my dear friend Prime Minister @markrutte and best wishes for a successful fourth term in office. Confident that we will together advance the wide-ranging partnership between India and the Netherlands to new heights."

पंतप्रधान कार्यालय
नेदरलँड्सचे पंतप्रधान म्हणून महामहीम मार्क रुत्त यांनी चौथ्यांदा पदभार स्वीकारल्याबद्दल पंतप्रधानांनी त्यांना दिल्या शुभेच्छा
11 JAN 2022 11:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 जानेवारी 2022
नेदरलँड्सचे पंतप्रधान म्हणून महामहीम मार्क रुत्त यांनी चौथ्यांदा पदभार स्वीकारल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांचे अभिनंदन केले आहे.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“चौथ्यांदा नेदरलँड्सचे पंतप्रधानपद मिळवल्याबद्दल माझे जिवलग मित्र पंतप्रधान रुत्त यांचे अभिनंदन आणि पंतप्रधानपदाच्या यशस्वी कारकिर्दीसाठी शुभेच्छा. आपण दोघे एकत्रितपणे भारत आणि नेदरलँड्स यांच्यातील विस्तृत भागीदारीला आणखी नव्या उंचीवर घेऊन जाऊ असा विश्वास मला वाटतो.”