Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Mr Neil Nongkynrih of Shillong Chamber Choir
05 JAN 2022 8:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sorrow on the demise of Mr Neil Nongkynrih, mentor and conductor of Shillong Chamber Choir.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Mr. Neil Nongkynrih was an outstanding mentor to the Shillong Chamber Choir, which enthralled audiences globally. I have also witnessed some of their superb performances. He left us too soon. His creativity will always be remembered. Condolences to his family and admirers. RIP."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಶಿಲ್ಲಾಂಗ್ ಚೇಂಬರ್ ಕಾಯರ್ನ ಶ್ರೀ ನೀಲ್ ನೊನ್ಕಿನ್ರಿಹ್ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಸಂತಾಪ
05 JAN 2022 8:38PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಶಿಲ್ಲಾಂಗ್ ಚೇಂಬರ್ ಕಾಯರ್ನ ಮಾರ್ಗದರ್ಶಕ ಮತ್ತು ನಿರ್ವಾಹಕ ಶ್ರೀ ನೀಲ್ ನೊನ್ಕಿನ್ರಿಹ್ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ತೀವ್ರ ಸಂತಾಪ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಶ್ರೀ ನೀಲ್ ನೊನ್ಕಿನ್ರಿಹ್ ಅವರು ಜಾಗತಿಕವಾಗಿ ಪ್ರೇಕ್ಷಕರನ್ನು ಮೋಡಿ ಮಾಡಿದ ʻಶಿಲ್ಲಾಂಗ್ ಚೇಂಬರ್ ಕಾಯರ್ʼಗೆ ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಮಾರ್ಗದರ್ಶಕರಾಗಿದ್ದರು. ಅವರ ಕೆಲವು ಅದ್ಭುತ ಪ್ರದರ್ಶನಗಳಿಗೆ ನಾನು ಸಾಕ್ಷಿಯಾಗಿದ್ದಾನೆ. ಅವರು ತುಂಬಾ ಬೇಗ ನಮ್ಮನ್ನು ಅಗಲಿದರು. ಅವರ ಸೃಜನಶೀಲತೆ ಸದಾ ನೆನಪಿನಲ್ಲಿ ಉಳಿಯಲಿದೆ. ಅವರ ಕುಟುಂಬ ಮತ್ತು ಅಭಿಮಾನಿಗಳಿಗೆ ಸಂತಾಪಗಳು. ಓಂ ಶಾಂತಿ."