પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાણી વેલુ નાચિયારને તેમની જન્મજયંતી પર યાદ કર્યા
03 JAN 2022 11:49AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રાણી વેલુ નાચિયારને તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"બહાદુર રાણી વેલુ નાચિયારને તેમની જન્મજયંતી પર યાદ કરીએ છીએ. તેમની અદમ્ય હિંમત આવનારી પેઢીઓને પ્રેરિત કરતી રહેશે. સંસ્થાનવાદ સામે લડવાની તેમની મજબૂત પ્રતિબદ્ધતા નોંધપાત્ર હતી. તે આપણી નારી શક્તિની ભાવનાને વ્યક્ત કરે છે."

Prime Minister's Office
PM remembers Rani Velu Nachiyar on her birth anniversary
03 JAN 2022 11:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Rani Velu Nachiyar on her birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering the brave Rani Velu Nachiyar on her birth anniversary. Her indomitable courage shall keep motivating the coming generations. Her strong commitment to fight colonialism was remarkable. She personifies the spirit of our Nari Shakti."