Prime Minister's Office
PM remembers Rani Velu Nachiyar on her birth anniversary
03 JAN 2022 11:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Rani Velu Nachiyar on her birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering the brave Rani Velu Nachiyar on her birth anniversary. Her indomitable courage shall keep motivating the coming generations. Her strong commitment to fight colonialism was remarkable. She personifies the spirit of our Nari Shakti."

पंतप्रधान कार्यालय
राणी वेलू नचियार यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी त्यांचे पुण्यस्मरण केले
03 JAN 2022 11:49AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 03 जानेवारी 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राणी वेलू नचियार यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली अर्पण केली आहे.
ट्विट संदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“शूर राणी वेलू नचियार यांच्या जयंतीनिमित्त मी त्यांचे पुण्यस्मरण करतो. त्यांचे अतुलनीय साहस येणाऱ्या अनेक पिढ्यांना प्रेरणा देत राहील. वसाहतवादाविरुद्ध लढण्यासाठी त्यांनी दाखविलेली दृढ कटिबद्धता उल्लेखनीय आहे. आपल्या नारी शक्तीच्या संकल्पनेचे त्या मूर्तिमंत स्वरूप आहेत.”