પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ માતા વૈષ્ણો દેવી ભવનમાં નાસભાગમાં થયેલી જાનહાની પર શોક વ્યક્ત કર્યો
01 JAN 2022 8:49AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ માતા વૈષ્ણો દેવી ભવનમાં થયેલી ભાગદોડમાં જાનહાની પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું, "માતા વૈષ્ણો દેવી ભવનમાં નાસભાગને કારણે થયેલી જાનહાનીથી ખૂબ જ દુઃખી છું. શોકગ્રસ્ત પરિવારો પ્રત્યે સંવેદના. ઘાયલો જલ્દી સ્વસ્થ થઈ જાય એવી આશા. JK LG શ્રી @manojsinha_જી, અને મંત્રીઓ શ્રી @DrJitendraSing Ji, @nityanandraibjp જી સાથે વાત કરી અને પરિસ્થિતિનો તાગ મેળવ્યો.”

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in a stampede at Mata Vaishno Devi Bhawan
01 JAN 2022 8:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives in a stampede at Mata Vaishno Devi Bhawan.
In a tweet, the Prime Minister said, "Extremely saddened by the loss of lives due to a stampede at Mata Vaishno Devi Bhawan. Condolences to the bereaved families. May the injured recover soon. Spoke to JK LG Shri @manojsinha_ Ji, Ministers Shri @DrJitendraSingh Ji, @nityanandraibjp Ji and took stock of the situation.”