पंतप्रधान कार्यालय
माता वैष्णो देवी भवन येथे चेंगराचेंगरीत झालेल्या जीवित हानीबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
01 JAN 2022 8:49AM by PIB Mumbai
माता वैष्णो देवी भवन येथे चेंगराचेंगरीत झालेल्या जीवित हानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले, "माता वैष्णो देवी भवन येथे चेंगराचेंगरीमुळे झालेल्या जीवित हानीमुळे अत्यंत दु:ख झाले आहे. शोकाकुल कुटुंबांप्रती शोक व्यक्त करतो. जखमी झालेले लवकरात लवकर बरे होवोत. जम्मू आणि काश्मीरचे नायब राज्यपाल @manojsinha_ जी, मंत्री @डॉ जितेंद्रसिंह जी, @नित्यानंद राय जी यांच्याशी बोललोआणि परिस्थितीचा आढावा घेतला."

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in a stampede at Mata Vaishno Devi Bhawan
01 JAN 2022 8:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives in a stampede at Mata Vaishno Devi Bhawan.
In a tweet, the Prime Minister said, "Extremely saddened by the loss of lives due to a stampede at Mata Vaishno Devi Bhawan. Condolences to the bereaved families. May the injured recover soon. Spoke to JK LG Shri @manojsinha_ Ji, Ministers Shri @DrJitendraSingh Ji, @nityanandraibjp Ji and took stock of the situation.”